Lễ Trung thu ấp áp của học sinh Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc
Ngày đăng: 13/09/2022

 Tối 10/9/2022 (Tức 15/8 âm lịch) Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho toàn thể cho học sinh của Trường.

Gần 500 học sinh Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc tại Đêm hội trăng rằm

Tham dự đêm hội có các thầy, cô giáo trong Trường, cùng gần 500 học sinh khoá 10, khoá 11 và khoá 12. Tại Đêm hội, Đoàn thanh niên đã trao 21 phần quà cho 21 em đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2021-2022. Đây là nguồn khuyến khích, động viên lớn cho học sinh toàn Trường.

Trao quà cho 21 học sinh giỏi của Trường năm học 2021-2022

Các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn và múa hát bên ánh lửa trại bập bùng. Hoạt động này đã tạo niềm vui, sự phấn khởi và giúp các em cho một tâm thế tốt để bước vào năm học mới.

Tiết mục sáo trúc “Xuân về trên bản Mông” của học sinh Hờ Mí Mua (Lớp B5K11)

Lửa trại tại Đêm hội trăng rằm

Đêm hội trăng rằm cho học sinh Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn về vật chất và tinh thần của Chi đoàn Tổng cục Thi hành án dân sự, Chi đoàn Thanh tra Bộ Tư pháp; Chi đoàn Vụ pháp luật Quốc tế; các thầy trong Ban giám hiệu nhà Trường; Viên chức người lao động Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc; Bí thư Đoàn thanh niên Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên. Xin được tri ân sự động viên, ủng hộ của các mạnh thường quân để học sinh Nhà trường có được một tết Trung thu ấm áp, đầy đủ và hạnh phúc.

Người viết: Trần Thị Bích Ngọc - Ủy viên BCH Đoàn Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc

Tìm kiếm:
Từ ngày:
Đến ngày:
s support