Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên tiếp đoàn khảo sát việc thực hiện các quy định về giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội
Ngày đăng: 29/06/2020

   Ngày 27 tháng 6 năm 2020 tại Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên, thực hiện Chương trình công tác năm 2020 Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tiến hành khảo sát việc thực hiện các quy định về giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường được quy định trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao (Luật số: 26/2018/QH14).

Tham gia đoàn có đ/c Nguyễn Văn Tuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội – Trưởng đoàn khảo sát; đ/c Trương Minh Hoàng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội; các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị: Vụ Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Văn phòng Quốc hội; Vụ Công tác Thanh niên của Bộ Nội vụ; Vụ Pháp luật của Văn phòng Chính phủ - thành viên đoàn.

Tại buổi khảo sát, đồng chí Hoàng Xuân Châu – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện các quy định về giáo dục thể chất, hoạt động thể thao tại Trường trong những năm qua. Theo đó, về điều kiện cơ sở vật chất, hiện tại Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và môi trường (sân cầu lông, sân bóng chuyền hơi, sân bóng đá, bóng bàn,…) phục vụ hoạt động đào tạo của Trường cũng như sinh hoạt thể thao hằng ngày cho học sinh nội trú tại Trường. Trường thường xuyên tổ chức các giải đi thi đấu thể thao như: Cầu lông, kéo co, bóng đá,.. giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với giáo viên thuộc Trường nhân dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm với nội dung, hình thức và các quy định về thi đấu thể thao phù hợp với lứa tuổi của người học và điều kiện cơ sở vật chất của Trường.

Qua quá trình trao đổi thẳng thắn, cởi mở, đồng chí Nguyễn Văn Tuyết – Trưởng đoàn khảo sát đã ghi nhận và đánh giá cao việc thực hiện các quy định về giáo dục thể chất, hoạt động thể thao của Trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm tổ chức giáo dục thể chất, các hoạt động thể dục thể thao trong môi trường nội trú.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn khảo sát đã tặng Trường món quà lưu niệm rất ý nghĩa với thông điệp: “Trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đồng thời năng động hơn nữa để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhân lực pháp luật cho xã hội, đặc biệt trong bối cảnh nâng cấp lên thành Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc”.

- Hoàng Xuân Châu -

 

 

 

Tìm kiếm:
Từ ngày:
Đến ngày:
s support