Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 khóa 1 đại học luật
Ngày đăng: 02/04/2018

 Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2018, Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Khóa I – Văn bằng 2 Đại học luật hình thức vừa làm vừa học.

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Nguyễn Triều Dương – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Đào tạo Tại chức; cùng các thầy cô giáo tham gia quản lý lớp văn bằng hai. Về phía Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên có Ths. Phan Hoàng Ngọc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Nhà trường, các tân cử nhân, bạn bè, đồng nghiệp.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, thầy Nguyễn Triều Dương – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Đào tạo Tại chức đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 47 tân cử nhân. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong quá trình học tập, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã có Quyết định khen thưởng cho 06 tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Phan Hoàng Ngọc - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên đã nhiệt liệt chúc mừng các bạn học viên đã nỗ lực trong suốt 2,5 năm qua để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, vừa hoàn thành chương trình học. Cũng nhân dịp này, thầy Phan Hoàng Ngọc đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội đã quan tâm giúp đỡ, các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy, các phòng ban chức năng của 2 trường đã tạo điều kiện, cùng phối hợp, giúp đỡ để các học viên hoàn thành tốt chương trình học.

         Đại diện cho các tân cử nhân, học viên Trần Anh Tuấn đã phát biểu, gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu 02 trường, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học. Khóa học tuy kết thúc nhưng đã mở ra một hành trình mới để các tân cử nhân sử dụng kiến thức đã học có thể vận dụng trong cuộc sống, cũng như trong công việc sau này của mỗi tân cử nhân.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các tân cử nhân cùng chụp ảnh lưu niệm. Trong thời gian tới Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên sẽ tiếp tục đề xuất phối hợp với trường Đại học Luật đào tạo các lớp đại học Luật Văn bằng 1, Văn bằng 2 và Liên thông từ Trung cấp Luật lên Đại học Luật hệ vừa làm vừa học./.

* Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:

Tìm kiếm:
Từ ngày:
Đến ngày:
Các tin khác
s support